Giới thiệu

Đăng kiểm Buôn Mê Thuột được sáng lập đầu năm 2018. Chúng tôi bắt đầu hoạt động dựa vào hơn 8 năm kinh nghiệm làm việc thực tế.  Chúng tôi đã hợp tác với các đơn vị cung cấp phần mềm kế toán, chữ ký số, hóa đơn điện tử, con dấu… Các đơn vị hợp tác đều là những nhà cung cấp lớn và có uy tín.

Đăng kiểm Buôn Mê Thuột cung cấp một giải pháp tổng thể về kế toán thuế cho doanh nghiệp của bạn. Bắt đầu từ khi thành lập công ty đến khi hoạt động ổn định và quản lý tổng thể về sau này. Doanh nghiệp của bạn hoàn toàn có thể yên tâm kinh doanh và phát triển.

Đăng kiểm Buôn Mê Thuột có mở các khóa học đào tạo kế toán từ cơ bản đến nâng cao, có khóa học dành cho cả người chưa biết về kế toán và những người đã học qua kế toán.

Chúng tôi vui mừng khi được hợp tác và phát triển cùng đối tác, khách hàng.

ke-toan-xuan-nhi-banner-trang-chu
+ 9
Năm phát triển
+ 7
Thành viên
+ 3000
Khách hàng

Trải qua hơn 8 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực kế toán thuế tại Hưng Yên. Đăng kiểm Buôn Mê Thuột hiện đang được khách hàng rất tin tưởng và được giới thiệu là địa chỉ uy tín về dịch vụ kế toán tại Hưng Yên. 

Hiện nay Đăng kiểm Buôn Mê Thuột đã hợp tác làm dịch vụ kế toán thế với hơn 40 khách hàng là các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Ngoài ra, chúng tôi đã thành lập mới, sửa đổi đăng ký kinh doanh, làm tạm ngừng và giải thể cho hơn 50 doanh nghiệp khác trên địa bàn. 

Đăng kiểm Buôn Mê Thuột cũng đã đào tạo cho nhiều học viên với hình thức cầm tay chỉ việc.

Đăng kiểm ôtô Buôn Mê Thuột được thành lập ngày 10-07-2020. Chúng tôi thành lập nhằm mục đích thúc đẩy hợp tác với các đối tác Khách hàng và các đối tác nhà cung cấp các giải pháp về Kế toán.

Trên tư cách pháp nhân, chúng tôi luôn đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu, do vậy Khách hàng luôn đặt trọn niềm tin.

Nếu bạn có nhu cầu hợp tác, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay!

0903 071 279
Scroll to Top